Review tóc giả nam giá rẻ

Hôm nay shop sẽ review tóc giả nam giá rẻ tại shop tóc giả pesuamilu.com cho các bạn nhé.Đây là phần review về một chiếc tóc giả nam nguyên đầu

Mặc dù tóc giả nam giá rẻ tại shop nhưng mẫu mã chất lượng thuộc hàng top top.Thứ nhất so về giá thì giá tốt nhất thị trường trong làng tóc giả nam chất lượng hiện nay.Tóc tại shop pesuamilu được kiểm tra kỹ lưỡng từng sợi tóc giả cho nam.

Thành phần tóc giả nam giá rẻ ở đây được làm từ các sợi tơ Nhật được nhập về để tạo nên mái tóc giả cho nam này.Đó là nói về thành phần nhé mấy bạn nam.Còn bây giờ là phần review tóc giả nam giá rẻ tại shop nè

Đây là một chiếc tóc giả nam nguyên đầu giá rẻ, do sợi tóc làm từ tơ Nhật nền mềm mại vô cùng luôn, dùng lược chải , xịt keo, thậm chí có thể dùng máy ép tóc ép nhẹ để tạo kiểu luôn nha mấy ông ơi.

Review tóc giả nam giá rẻ

Do tóc giả nam đội nguyên đầu nên chỉ có thể vuốt trái, vuốt phải được chứ không thể nào chảy ngược ra sau nha, nếu mấy ông thích mấy mẫu tóc giả chải ngược , hoặc tóc giả undercut thì mấy ông mua tóc giả dán.Tóc giả này đội nguyên đầu nên sẽ có nhiều ông đầu to đầu nhỏ nhưng đừng lo nha,Tóc giả nam nguyên đầu này có thể co dãn, có dây thắt lại, tinh tế dấu phía sau không ai biết đâu nha.

Tiếp theo nữa trong mục review tóc giả nam giá rẻ về chiếc tóc giả nam nguyên đầu này nè.Bên trong là lưới mát nhé, không nóng như đội nón kết của mấy ông đâu,Phía trên đỉnh đầu có lớp da nhân tạo nên ngồi xuống không ai nhận được ra là đang đội tóc giả đâu nha.

Về giá cả thì khỏi phải bàn chỉ từ 250-300k / bộ thôi, ngoài ra shop còn tự cắt tỉa cho mấy ông luôn nhé,Ngoài ra có phòng thử tóc sẽ riêng tư nên sẽ không có ai biết mấy ông mua tóc giả đâu nhé.

Địa chỉ shop tóc giả nam nguyên đầu tphcm tại số nhà 106 đường 11 phường 13 quận 6 tphcm nhé.Số điện thoại cũng như zalo :0937522888

Các bạn có thể lựa chọn tóc giả nam thì vào link sau nha : Link đặt mua tóc giả nam


Messenger icon